shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon Khánh Hoà

Đăng lúc 21:53:59 09/11/2022

Shop búp bê tình dục 👘👕️🎺 cho nam giá rẻ

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Búp bê tình dục là dòng sex toy cao cấp 👘👕️🎺 được đúc nguyên khối bằng Silicone mô phỏng theo hình dáng của các hotgirl 👘👕️🎺, người mẫu, các thiếu nữ đẹp nhất từ vòng 1 đến vòng 3 đều 👘👕️🎺 cực kỳ hấp dẫn. Với các loại bán thân, toàn thân, hay mô phỏng 👘👕️🎺 lại các bộ phận sinh dục nữ dành cho nam giới tự sướng 👘👕️🎺. Với món đồ chơi tình dục này, bạn có thể quan hệ bất cứ lúc nào bạn muốn 👘👕️🎺.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

1.Búp bê bán thân giá rẻ silicon nguyên khối.

Đây là dòng búp bê tình yêu chỉ có phần thân 👘👕️🎺, chân tay nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thủ dâm 👘👕️🎺 của các bạn nam giới với các bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể vẫn giữ nguyên 👘👕️🎺: Vếu mẩy to thường là ngoại cỡ cho các bạn nắn bóp 👘👕️🎺, phần mông nhô lên kết hợp với eo thon và âm đạo nóng bỏng 👘👕️🎺 sẽ giúp bạn nam tạo được nhiều tư thế quan hệ cho mình 👘👕️🎺.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Khách hàng thường thích 👘👕️🎺 các loại búp bê tình dục nữ bơm hơi giá rẻ 👘👕️🎺 hoặc cao cấp hơn là các loại búp bê tình dục làm bằng Silicone 👘👕️🎺 từ 1kg đến 30kg cho các bạn lựa chọn phù hợp 👘👕️🎺 với không gian sống và nhu cầu cá nhân 👘👕️🎺.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Một số loại búp bê bán thân nổi bật của 👘👕️🎺 shop như:

– Bán thân Nanaka 👘👕️🎺

– Bán thân cô gái mặt trắng Busana 👘👕️🎺

– Bán thân Woman Heart 👘👕️🎺

– Bán thân Akiho nhỏ 👘👕️🎺

2.Búp bê tình dục toàn thâ 👘👕️🎺 cao cấp

Đây là sản phẩm sex toy đắt nhất 👘👕️🎺 cao cấp nhất vì dù sao triết lý chế tạo sex toy 👘👕️🎺 từ xưa đến nay vẫn là làm ra các sản phẩm giống bộ phận 👘👕️🎺 của cơ thể con người, thì búp bê là mô phỏng lại toàn bộ hình dáng 👘👕️🎺  con người, thường 👘👕️🎺 là nguyên mẫu từ các người mẫu diễn viên 👘👕️🎺 có thân hình khiêu gợi.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Loại toàn thân này có rất nhiều loại từ loli 👘👕️🎺 cô bé đến nữ sinh trung học hãy đến các bà mẹ bỉm 👘👕️🎺 sữa thành thục tất nhiên nữ có nam cũng có 👘👕️🎺. Ngày nay có cả các loại búp bê tình dục toàn thân có thể cử động 👘👕️🎺, rên la cử chỉ co bóp phun tinh như 👘👕️🎺 người thật, tuy nhiên bạn có thể phải 👘👕️🎺 đặt hàng bởi giá rất cao.

– Loại loli bé yêu.

– Búp bê tình yêu nhật bản.

– Loại mô phỏng người Âu.

– Loại mô phỏng người Nam Phi.

3.Búp bê tình dục 👘👕️🎺 TPE mềm mại giá tốt

Chất đàn hồi nhiệt dẻo 👘👕️🎺, thường được gọi là TPE, là một vật liệu được 👘👕️🎺 sử dụng để sản xuất búp bê tình dục. Trước đó, chỉ có búp bê tình dục 👘👕️🎺 làm từ silicone mới thống trị thị trường . Nhưng chúng cực kỳ đắt 👘👕️🎺 và những người bình thường sẽ thấy chúng vượt quá 👘👕️🎺 khả năng chi trả của họ. Nhưng với sự ra đời của búp bê tình dục 👘👕️🎺 TPE, mọi thứ trở nên hợp lý hơn rất nhiều. Tuy nhiên 👘👕️🎺, cần phải chăm sóc những con búp bê này đúng cách 👘👕️🎺 để làm cho chúng ở trong tình trạng tốt nhất trong thời gian dài 👘👕️🎺.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Búp bê tình dục TPE giống thật với con người 👘👕️🎺, có thể là màu da, độ mịn hay trọng lượng 👘👕️🎺. Trải nghiệm tình dục sẽ thực tế hơn những gì bạn có thể 👘👕️🎺 mong đợi từ những con búp bê silicone thông thường của mình 👘👕️🎺.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Những con búp bê tình yêu TPE 👘👕️🎺 này có khả năng chống dầu và có thể lưu trữ 👘👕️🎺 một lượng nhiệt tốt hơn, do đó tạo ra một môi trường 👘👕️🎺 hoàn hảo cho quan hệ tình dục. Ngoài ra, chúng có khả năng chống 👘👕️🎺 tia cực tím và việc lau chùi dễ dàng hơn người ta tưởng 👘👕️🎺. Vì chúng mang lại cảm giác thật như da người, nên việc kích thích 👘👕️🎺 và tận hưởng một buổi khiêu dâm tốt hơn với búp bê tình dục 👘👕️🎺 TPE sẽ trở nên dễ dàng hơn. Những con búp bê này được tích hợp 👘👕️🎺 một khung kim loại linh hoạt giúp mở rộng phạm vi 👘👕️🎺 hoạt động thể chất và giúp bạn thử nghiệm các tư thế quan hệ tình dục khác nhau 👘👕️🎺.

4.Búp bê tình dục Silicone cao cấp

búp bê tình dục silicon mềm mại 👘👕️🎺, ổn định và giữ được hình dạng ban đầu ngay 👘👕️🎺 cả khi chịu áp lực cực lớn. Đồ chơi tình yêu silicon được điều chế bằng 👘👕️🎺 chất liệu cao su silicon kết hợp với oxy, carbon và hydro 👘👕️🎺.

Ngành công nghiệp silicone 👘👕️🎺 cực kỳ phổ biến vì nó phát triển những con búp bê tình dục 👘👕️🎺 giống thật nhất trên thị trường. Những con búp bê này 👘👕️🎺 có các đặc điểm giống như thật, chẳng hạn như âm đạo tinh tế 👘👕️🎺, bộ ngực & mông rõ ràng, làn da mềm mại và các bộ phận cơ thể khác 👘👕️🎺. Ngoài ra, chúng không xốp, hợp vệ sinh 👘👕️🎺, ít cần bảo dưỡng, có độ bền cao và dễ khử trùng 👘👕️🎺.

Những con búp bê tình dục silicon 👘👕️🎺 chất lượng cao giống như thật này mang 👘👕️🎺 đến những cảm giác chân thật, cho phép bạn 👘👕️🎺 tận hưởng khoái cảm. Bên cạnh việc thực hiện những hành động 👘👕️🎺 ướt át, bạn cũng có thể tận hưởng niềm vui thực sự khi tắm 👘👕️🎺. Được thiết kế để cứng hơn và ấm hơn, bạn sẽ có cảm giác như 👘👕️🎺 có một người bạn đồng hành trong ngôi nhà của mình 👘👕️🎺.

5.Búp bê tình dục nam giới 👘👕️🎺 cao cấp

Búp bê tình dục nam giới còn được 👘👕️🎺 gọi là búp bê tình yêu nam, những món đồ chơi 👘👕️🎺 này có khái niệm tương tự như búp bê tình dục nữ 👘👕️🎺 . Tuy nhiên, những búp bê nam này được thiết kế theo cách 👘👕️🎺 để mang lại vẻ ngoài nam tính với tất cả 👘👕️🎺 các đặc điểm nam giới cần thiết để làm 👘👕️🎺 cho nó hoạt động hiệu quả. Hầu hết các búp bê tình dục 👘👕️🎺 nam thực tế được thiết kế để lưu ý đến cấu trúc 👘👕️🎺 của nam giới Hy Lạp. Chúng có ngoại hình vạm vỡ với tinh hoàn 👘👕️🎺 nổi rõ và dương vật thuôn dài. Phần mông được tạo hình độc đáo và phần ngực 👘👕️🎺 được khoét sâu khiến tăng tính quyến rũ những khách hàng là nữ 👘👕️🎺.

6.Búp bê tình dục cao cấp 👘👕️🎺 cho nam giá bao nhiêu?

Búp bê tình dục cao cấp cho nam 👘👕️🎺 giá bao nhiêu là câu hỏi mà thường xuyên 👘👕️🎺 shop nhận được khi tư vấn cho khách hàng 👘👕️🎺, búp bê tình dục co rất nhiều loại với các hình dáng kích thước 👘👕️🎺 chất liệu khác nhau, với mỗi một biến thể như vậy 👘👕️🎺 lại có một mức giá khác nhau còn có thể tùy chỉnh 👘👕️🎺 theo ý thích của khách hàng nữa. Tuy nhiên với các búp bê tình dục 👘👕️🎺 cao cấp mức giá khởi điểm là 25tr và cao nhất có thể lên tới 200tr 👘👕️🎺.

7.Búp bê tình yêu dành cho nam giới 👘👕️🎺 giá rẻ là gì?

búp bê tình yêu dành cho nam giới giá rẻ 👘👕️🎺 là các loại búp bê tình yêu được làm bằng chất liệu 👘👕️🎺 TPe hay dòng búp bê bơm hơi có thể là nam cho gay 👘👕️🎺 hoặc phần lớn là búp bê nữ giới , được sản xuất tại trung quốc 👘👕️🎺 nơi có nguồn nhân công giá rẻ 👘👕️🎺, tất nhiên các loại búp bê tình yêu cho nam này giá rẻ 👘👕️🎺 nhưng nếu chính hãng vẫn rất an toàn 👘👕️🎺 và bạn chỉ mất công bảo trì thường xuyên hơn thôi 👘👕️🎺.

8.Búp bê tình dục có bền không v?

Sản phẩm này hoàn toàn được làm từ silicon 👘👕️🎺 nguyên khối rất chắc chắn và dầy dặn ngoại trừ loại bơm hơi 👘👕️🎺 thì cần cẩn thận khi sử dụng, còn các loại silicon nguyên khối rất bền 👘👕️🎺 và đẹp bạn có thể thoải mái sử dụng với cường độ cao 👘👕️🎺, độ bền khoảng từ 10 – 20 năm mà không lo hỏng hay biến dạng 👘👕️🎺.

9.Các bộ phận của Búp bê có giống 👘👕️🎺 của người thật không.

Với công nghệ hiện đại, các bộ phận như âm đạo 👘👕️🎺, lỗ hậu môn đều được làm bằng công nghệ 3D 👘👕️🎺, 5D tái tạo như âm đạo thật, với các vân và sóng thu nhỏ 👘👕️🎺 bên trong cho bạn cảm giác càng cho vào càng khít 👘👕️🎺, như gái 18 quan hệ lần đầu vậy 👘👕️🎺.

10.Quan hệ với búp bê tình dục có sướng 👘👕️🎺 như người thật không ?

Đây là một câu hỏi khó 👘👕️🎺, bởi khi quan hệ còn phải theo cảm xúc nữa 👘👕️🎺. Tuy nhiên theo một số bài báo, thì nhiều người được phỏng vấn 👘👕️🎺 thì cho rằng các loại đồ chơi tình dục, hay búp bê tình dục 👘👕️🎺 có khả năng kích thích vật lý 👘👕️🎺 cao hơn so với quan hệ với con người 👘👕️🎺, bạn có thể sẽ được lên đỉnh nhiều lần hơn 👘👕️🎺, kích thích mạnh hơn… Shop đã thử và quả thật như vậy 👘👕️🎺, hãy nhanh tay đặt ngay 1 em để trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu 👘👕️🎺.

11. Búp bê tinh dục nữ bằng hơi 👘👕️🎺 và Silicone nên mua loại nào ?

Chắc chắn là Búp bê làm bằng silicone 👘👕️🎺 được nhiều người ưa chuộng hơn bởi Silicone 👘👕️🎺 gần giống với người thật hơn có bạn cảm giác thật hơn khi quan hệ 👘👕️🎺, và độ bền cũng gấp nhiều lần loại bơm hơi 👘👕️🎺.  Loại bơm hơi chỉ có ưu điểm là rẻ hơn 👘👕️🎺, có thể cất gọn hơn, nhưng khi dùng phải nhẹ nhàng 👘👕️🎺, cẩn thận, bạn sẽ không đè được lên như silicone 👘👕️🎺. Bởi vậy lời khuyên của shop thì bạn nên lựa chọn loại búp bê 👘👕️🎺 làm bằng silicone. Tuy nhiên tại shop vẫn có các loại búp bê 👘👕️🎺 tinh dục nữ bơm hơi giá rẻ để bạn lựa chọn nếu muốn 👘👕️🎺.

12. Địa chỉ liên hệ tư vấn 👘👕️🎺 và đặt mua búp bê tình dục.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn loại nào 👘👕️🎺, cần tư vấn thêm về các loại búp bê tình dục 👘👕️🎺, bạn quan tâm đến các sản phẩm đồ chơi tình dục này 👘👕️🎺, loại bán thân, hay toàn thân, dùng loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền… đừng ngại 👘👕️🎺 hãy liên hệ với shop ngay.

13.Những ai nên mua và sử dụng búp bê tình dục 👘👕️🎺.

Rất nhiều người cần sản phẩm này để giải tỏa nhu cầu như 👘👕️🎺 : Đàn ông độc thân chưa tìm được bạn tình, người có giới tính thứ 3 👘👕️🎺 chưa tìm được bạn đồng tính, người già cô đơn 👘👕️🎺, những người khuyết tật độc thân hoặc đơn giản là bạn muốn thử cảm giác mới 👘👕️🎺, hay mạnh hơn, hoặc có nhu cầu quan hệ 👘👕️🎺 nhiều mà bạn tình không đáp ứng được 👘👕️🎺…

14.Mua búp bê tình dục được tặng  các phụ kiện gì?

Khi mua búp bê tình dục tại shop 👘👕️🎺 bạn sẽ được tặng gel bôi trơn loại to 200ml 👘👕️🎺 , 1 que phát nhiệt, 1 que hút ẩm trị giá tổng quà tặng lên đến 500k 👘👕️🎺

15.Mua búp bê tình dục tại shop 👘👕️🎺 bảo mật không

Tất cả các sản phẩm của shop 👘👕️🎺 khi đóng gửi khách hàng đều đảm bảo 👘👕️🎺 tính bảo mật, an toàn.

  • Không ghi tên sản phẩm , không ghi tên shop gửi hàng 👘👕️🎺
  • Sản phẩm được đóng bọc túi đen, quấn băng dính kín xung 👘👕️🎺  quanh vừa bảo đảm an toàn hàng vừa kín đáo
  • Shipper không hề biết đây là sản phẩm gì! 👘👕️🎺
  • Shipper gọi đúng số điện thoại mới giao, không giao nhận hộ 👘👕️🎺

Với các tỉnh khác:

Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ an, 👘👕️🎺 Huế, Đà nẵng, Qui Nhơn, Nha Trang, TP HCM, Cần thơ 👘👕️🎺, Đà Lạt, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Hưng Yên 👘👕️🎺, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình 👘👕️🎺, Lạng Sơn, Thái Nguyên 👘👕️🎺…Trên 63 tỉnh thành, quận huyện.

16.Shop nhận oder sản phẩm từ 👘👕️🎺 các hãng búp bê tình dục nổi tiếng 👘👕️🎺

Có shop có nhận oder nhưng tùy 👘👕️🎺 vào thời điểm và các hãng mà shop có liên hệ 👘👕️🎺 để có danh sách mẫu hàng để bạn chọn lựa 👘👕️🎺.

17.Cách chọn búp bê tình dục 👘👕️🎺 tốt nhất dành cho bạn

Hãy xem một lưu ý từ các chuyên gia 👘👕️🎺 của shop chúng tôi để hướng dẫn bạn 👘👕️🎺 mua hàng:

An toàn là trên hết! Hãy chọn những chất liệu an toàn 👘👕️🎺 cho da mà vẫn mang lại cho bạn cảm giác chân thực 👘👕️🎺. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng búp bê tình dục bằng chất liệu silicone 👘👕️🎺 vì chúng thân thiện với da và dễ vệ sinh hơn hoặc 👘👕️🎺 có thể sử dụng TPE một chất liệu tối ưu mới 👘👕️🎺.

Nếu sự kín đáo là quan trọng đối với bạn 👘👕️🎺, hãy xem xét những thứ đi kèm với bao bì kín đáo 👘👕️🎺.

Đảm bảo bạn chọn một cái phù hợp 👘👕️🎺 với tất cả các sở thích và sở thích của bạn 👘👕️🎺. Kiểm tra lỗ miệng, lỗ hậu và lỗ âm đạo của búp bê 👘👕️🎺. Kích thước của các bộ phận cơ thể bạn thích, tóc, da 👘👕️🎺, quầng vú và màu da cũng là những điểm bạn cần chú ý 👘👕️🎺.

18.Cách sử dụng búp bê tình dục 👘👕️🎺 bền bỉ

Bất kể chất lượng búp bê tình dục của bạn như thế nào 👘👕️🎺, việc sử dụng không cẩn thận sẽ làm giảm tuổi thọ 👘👕️🎺 khiến búp bê nhanh hỏng. Hãy xem một số mẹo của chuyên gia 👘👕️🎺 để tận dụng tối đa búp bê tình dục của bạn 👘👕️🎺:

Giữ búp bê tình dục 👘👕️🎺 của bạn tránh xa các vật lạ 👘👕️🎺. Cần tránh xa đồ chơi có lửa, vật sắc nhọn và các chất lỏng 👘👕️🎺, đặc biệt là các bộ phận mạch điện để tránh hỏng mạch 👘👕️🎺.

Không di chuyển búp bê tình dục 👘👕️🎺 của bạn bằng cách kéo bất kỳ bộ phận nào của nó. Ôm con búp bê để di chuyển nó 👘👕️🎺.

Không uốn cong búp bê tình dục 👘👕️🎺  của bạn vượt quá mức quy định 👘👕️🎺.

Đảm bảo rằng búp bê tình dục của bạn được 👘👕️🎺 làm sạch đúng cách bằng các vật liệu làm sạch đồ chơi tình dục 👘👕️🎺 phù hợp sau khi sử dụng.

Đối với búp bê tình dục sử dụng pin 👘👕️🎺, hãy lấy ra sau khi sử dụng để tránh tình trạng hết pin quá nhanh 👘👕️🎺.

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499