shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon Cà Mau

Đăng lúc 21:54:19 09/11/2022

Shop búp bê tình dục ❣️💘👄 cho nam giá rẻ

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Búp bê tình dục là dòng sex toy cao cấp ❣️💘👄 được đúc nguyên khối bằng Silicone mô phỏng theo hình dáng của các hotgirl ❣️💘👄, người mẫu, các thiếu nữ đẹp nhất từ vòng 1 đến vòng 3 đều ❣️💘👄 cực kỳ hấp dẫn. Với các loại bán thân, toàn thân, hay mô phỏng ❣️💘👄 lại các bộ phận sinh dục nữ dành cho nam giới tự sướng ❣️💘👄. Với món đồ chơi tình dục này, bạn có thể quan hệ bất cứ lúc nào bạn muốn ❣️💘👄.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

1.Búp bê bán thân giá rẻ silicon nguyên khối.

Đây là dòng búp bê tình yêu chỉ có phần thân ❣️💘👄, chân tay nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thủ dâm ❣️💘👄 của các bạn nam giới với các bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể vẫn giữ nguyên ❣️💘👄: Vếu mẩy to thường là ngoại cỡ cho các bạn nắn bóp ❣️💘👄, phần mông nhô lên kết hợp với eo thon và âm đạo nóng bỏng ❣️💘👄 sẽ giúp bạn nam tạo được nhiều tư thế quan hệ cho mình ❣️💘👄.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Khách hàng thường thích ❣️💘👄 các loại búp bê tình dục nữ bơm hơi giá rẻ ❣️💘👄 hoặc cao cấp hơn là các loại búp bê tình dục làm bằng Silicone ❣️💘👄 từ 1kg đến 30kg cho các bạn lựa chọn phù hợp ❣️💘👄 với không gian sống và nhu cầu cá nhân ❣️💘👄.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Một số loại búp bê bán thân nổi bật của ❣️💘👄 shop như:

– Bán thân Nanaka ❣️💘👄

– Bán thân cô gái mặt trắng Busana ❣️💘👄

– Bán thân Woman Heart ❣️💘👄

– Bán thân Akiho nhỏ ❣️💘👄

2.Búp bê tình dục toàn thâ ❣️💘👄 cao cấp

Đây là sản phẩm sex toy đắt nhất ❣️💘👄 cao cấp nhất vì dù sao triết lý chế tạo sex toy ❣️💘👄 từ xưa đến nay vẫn là làm ra các sản phẩm giống bộ phận ❣️💘👄 của cơ thể con người, thì búp bê là mô phỏng lại toàn bộ hình dáng ❣️💘👄  con người, thường ❣️💘👄 là nguyên mẫu từ các người mẫu diễn viên ❣️💘👄 có thân hình khiêu gợi.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Loại toàn thân này có rất nhiều loại từ loli ❣️💘👄 cô bé đến nữ sinh trung học hãy đến các bà mẹ bỉm ❣️💘👄 sữa thành thục tất nhiên nữ có nam cũng có ❣️💘👄. Ngày nay có cả các loại búp bê tình dục toàn thân có thể cử động ❣️💘👄, rên la cử chỉ co bóp phun tinh như ❣️💘👄 người thật, tuy nhiên bạn có thể phải ❣️💘👄 đặt hàng bởi giá rất cao.

– Loại loli bé yêu.

– Búp bê tình yêu nhật bản.

– Loại mô phỏng người Âu.

– Loại mô phỏng người Nam Phi.

3.Búp bê tình dục ❣️💘👄 TPE mềm mại giá tốt

Chất đàn hồi nhiệt dẻo ❣️💘👄, thường được gọi là TPE, là một vật liệu được ❣️💘👄 sử dụng để sản xuất búp bê tình dục. Trước đó, chỉ có búp bê tình dục ❣️💘👄 làm từ silicone mới thống trị thị trường . Nhưng chúng cực kỳ đắt ❣️💘👄 và những người bình thường sẽ thấy chúng vượt quá ❣️💘👄 khả năng chi trả của họ. Nhưng với sự ra đời của búp bê tình dục ❣️💘👄 TPE, mọi thứ trở nên hợp lý hơn rất nhiều. Tuy nhiên ❣️💘👄, cần phải chăm sóc những con búp bê này đúng cách ❣️💘👄 để làm cho chúng ở trong tình trạng tốt nhất trong thời gian dài ❣️💘👄.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Búp bê tình dục TPE giống thật với con người ❣️💘👄, có thể là màu da, độ mịn hay trọng lượng ❣️💘👄. Trải nghiệm tình dục sẽ thực tế hơn những gì bạn có thể ❣️💘👄 mong đợi từ những con búp bê silicone thông thường của mình ❣️💘👄.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Những con búp bê tình yêu TPE ❣️💘👄 này có khả năng chống dầu và có thể lưu trữ ❣️💘👄 một lượng nhiệt tốt hơn, do đó tạo ra một môi trường ❣️💘👄 hoàn hảo cho quan hệ tình dục. Ngoài ra, chúng có khả năng chống ❣️💘👄 tia cực tím và việc lau chùi dễ dàng hơn người ta tưởng ❣️💘👄. Vì chúng mang lại cảm giác thật như da người, nên việc kích thích ❣️💘👄 và tận hưởng một buổi khiêu dâm tốt hơn với búp bê tình dục ❣️💘👄 TPE sẽ trở nên dễ dàng hơn. Những con búp bê này được tích hợp ❣️💘👄 một khung kim loại linh hoạt giúp mở rộng phạm vi ❣️💘👄 hoạt động thể chất và giúp bạn thử nghiệm các tư thế quan hệ tình dục khác nhau ❣️💘👄.

4.Búp bê tình dục Silicone cao cấp

búp bê tình dục silicon mềm mại ❣️💘👄, ổn định và giữ được hình dạng ban đầu ngay ❣️💘👄 cả khi chịu áp lực cực lớn. Đồ chơi tình yêu silicon được điều chế bằng ❣️💘👄 chất liệu cao su silicon kết hợp với oxy, carbon và hydro ❣️💘👄.

Ngành công nghiệp silicone ❣️💘👄 cực kỳ phổ biến vì nó phát triển những con búp bê tình dục ❣️💘👄 giống thật nhất trên thị trường. Những con búp bê này ❣️💘👄 có các đặc điểm giống như thật, chẳng hạn như âm đạo tinh tế ❣️💘👄, bộ ngực & mông rõ ràng, làn da mềm mại và các bộ phận cơ thể khác ❣️💘👄. Ngoài ra, chúng không xốp, hợp vệ sinh ❣️💘👄, ít cần bảo dưỡng, có độ bền cao và dễ khử trùng ❣️💘👄.

Những con búp bê tình dục silicon ❣️💘👄 chất lượng cao giống như thật này mang ❣️💘👄 đến những cảm giác chân thật, cho phép bạn ❣️💘👄 tận hưởng khoái cảm. Bên cạnh việc thực hiện những hành động ❣️💘👄 ướt át, bạn cũng có thể tận hưởng niềm vui thực sự khi tắm ❣️💘👄. Được thiết kế để cứng hơn và ấm hơn, bạn sẽ có cảm giác như ❣️💘👄 có một người bạn đồng hành trong ngôi nhà của mình ❣️💘👄.

5.Búp bê tình dục nam giới ❣️💘👄 cao cấp

Búp bê tình dục nam giới còn được ❣️💘👄 gọi là búp bê tình yêu nam, những món đồ chơi ❣️💘👄 này có khái niệm tương tự như búp bê tình dục nữ ❣️💘👄 . Tuy nhiên, những búp bê nam này được thiết kế theo cách ❣️💘👄 để mang lại vẻ ngoài nam tính với tất cả ❣️💘👄 các đặc điểm nam giới cần thiết để làm ❣️💘👄 cho nó hoạt động hiệu quả. Hầu hết các búp bê tình dục ❣️💘👄 nam thực tế được thiết kế để lưu ý đến cấu trúc ❣️💘👄 của nam giới Hy Lạp. Chúng có ngoại hình vạm vỡ với tinh hoàn ❣️💘👄 nổi rõ và dương vật thuôn dài. Phần mông được tạo hình độc đáo và phần ngực ❣️💘👄 được khoét sâu khiến tăng tính quyến rũ những khách hàng là nữ ❣️💘👄.

6.Búp bê tình dục cao cấp ❣️💘👄 cho nam giá bao nhiêu?

Búp bê tình dục cao cấp cho nam ❣️💘👄 giá bao nhiêu là câu hỏi mà thường xuyên ❣️💘👄 shop nhận được khi tư vấn cho khách hàng ❣️💘👄, búp bê tình dục co rất nhiều loại với các hình dáng kích thước ❣️💘👄 chất liệu khác nhau, với mỗi một biến thể như vậy ❣️💘👄 lại có một mức giá khác nhau còn có thể tùy chỉnh ❣️💘👄 theo ý thích của khách hàng nữa. Tuy nhiên với các búp bê tình dục ❣️💘👄 cao cấp mức giá khởi điểm là 25tr và cao nhất có thể lên tới 200tr ❣️💘👄.

7.Búp bê tình yêu dành cho nam giới ❣️💘👄 giá rẻ là gì?

búp bê tình yêu dành cho nam giới giá rẻ ❣️💘👄 là các loại búp bê tình yêu được làm bằng chất liệu ❣️💘👄 TPe hay dòng búp bê bơm hơi có thể là nam cho gay ❣️💘👄 hoặc phần lớn là búp bê nữ giới , được sản xuất tại trung quốc ❣️💘👄 nơi có nguồn nhân công giá rẻ ❣️💘👄, tất nhiên các loại búp bê tình yêu cho nam này giá rẻ ❣️💘👄 nhưng nếu chính hãng vẫn rất an toàn ❣️💘👄 và bạn chỉ mất công bảo trì thường xuyên hơn thôi ❣️💘👄.

8.Búp bê tình dục có bền không v?

Sản phẩm này hoàn toàn được làm từ silicon ❣️💘👄 nguyên khối rất chắc chắn và dầy dặn ngoại trừ loại bơm hơi ❣️💘👄 thì cần cẩn thận khi sử dụng, còn các loại silicon nguyên khối rất bền ❣️💘👄 và đẹp bạn có thể thoải mái sử dụng với cường độ cao ❣️💘👄, độ bền khoảng từ 10 – 20 năm mà không lo hỏng hay biến dạng ❣️💘👄.

9.Các bộ phận của Búp bê có giống ❣️💘👄 của người thật không.

Với công nghệ hiện đại, các bộ phận như âm đạo ❣️💘👄, lỗ hậu môn đều được làm bằng công nghệ 3D ❣️💘👄, 5D tái tạo như âm đạo thật, với các vân và sóng thu nhỏ ❣️💘👄 bên trong cho bạn cảm giác càng cho vào càng khít ❣️💘👄, như gái 18 quan hệ lần đầu vậy ❣️💘👄.

10.Quan hệ với búp bê tình dục có sướng ❣️💘👄 như người thật không ?

Đây là một câu hỏi khó ❣️💘👄, bởi khi quan hệ còn phải theo cảm xúc nữa ❣️💘👄. Tuy nhiên theo một số bài báo, thì nhiều người được phỏng vấn ❣️💘👄 thì cho rằng các loại đồ chơi tình dục, hay búp bê tình dục ❣️💘👄 có khả năng kích thích vật lý ❣️💘👄 cao hơn so với quan hệ với con người ❣️💘👄, bạn có thể sẽ được lên đỉnh nhiều lần hơn ❣️💘👄, kích thích mạnh hơn… Shop đã thử và quả thật như vậy ❣️💘👄, hãy nhanh tay đặt ngay 1 em để trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu ❣️💘👄.

11. Búp bê tinh dục nữ bằng hơi ❣️💘👄 và Silicone nên mua loại nào ?

Chắc chắn là Búp bê làm bằng silicone ❣️💘👄 được nhiều người ưa chuộng hơn bởi Silicone ❣️💘👄 gần giống với người thật hơn có bạn cảm giác thật hơn khi quan hệ ❣️💘👄, và độ bền cũng gấp nhiều lần loại bơm hơi ❣️💘👄.  Loại bơm hơi chỉ có ưu điểm là rẻ hơn ❣️💘👄, có thể cất gọn hơn, nhưng khi dùng phải nhẹ nhàng ❣️💘👄, cẩn thận, bạn sẽ không đè được lên như silicone ❣️💘👄. Bởi vậy lời khuyên của shop thì bạn nên lựa chọn loại búp bê ❣️💘👄 làm bằng silicone. Tuy nhiên tại shop vẫn có các loại búp bê ❣️💘👄 tinh dục nữ bơm hơi giá rẻ để bạn lựa chọn nếu muốn ❣️💘👄.

12. Địa chỉ liên hệ tư vấn ❣️💘👄 và đặt mua búp bê tình dục.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn loại nào ❣️💘👄, cần tư vấn thêm về các loại búp bê tình dục ❣️💘👄, bạn quan tâm đến các sản phẩm đồ chơi tình dục này ❣️💘👄, loại bán thân, hay toàn thân, dùng loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền… đừng ngại ❣️💘👄 hãy liên hệ với shop ngay.

13.Những ai nên mua và sử dụng búp bê tình dục ❣️💘👄.

Rất nhiều người cần sản phẩm này để giải tỏa nhu cầu như ❣️💘👄 : Đàn ông độc thân chưa tìm được bạn tình, người có giới tính thứ 3 ❣️💘👄 chưa tìm được bạn đồng tính, người già cô đơn ❣️💘👄, những người khuyết tật độc thân hoặc đơn giản là bạn muốn thử cảm giác mới ❣️💘👄, hay mạnh hơn, hoặc có nhu cầu quan hệ ❣️💘👄 nhiều mà bạn tình không đáp ứng được ❣️💘👄…

14.Mua búp bê tình dục được tặng  các phụ kiện gì?

Khi mua búp bê tình dục tại shop ❣️💘👄 bạn sẽ được tặng gel bôi trơn loại to 200ml ❣️💘👄 , 1 que phát nhiệt, 1 que hút ẩm trị giá tổng quà tặng lên đến 500k ❣️💘👄

15.Mua búp bê tình dục tại shop ❣️💘👄 bảo mật không

Tất cả các sản phẩm của shop ❣️💘👄 khi đóng gửi khách hàng đều đảm bảo ❣️💘👄 tính bảo mật, an toàn.

  • Không ghi tên sản phẩm , không ghi tên shop gửi hàng ❣️💘👄
  • Sản phẩm được đóng bọc túi đen, quấn băng dính kín xung ❣️💘👄  quanh vừa bảo đảm an toàn hàng vừa kín đáo
  • Shipper không hề biết đây là sản phẩm gì! ❣️💘👄
  • Shipper gọi đúng số điện thoại mới giao, không giao nhận hộ ❣️💘👄

Với các tỉnh khác:

Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ an, ❣️💘👄 Huế, Đà nẵng, Qui Nhơn, Nha Trang, TP HCM, Cần thơ ❣️💘👄, Đà Lạt, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Hưng Yên ❣️💘👄, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình ❣️💘👄, Lạng Sơn, Thái Nguyên ❣️💘👄…Trên 63 tỉnh thành, quận huyện.

16.Shop nhận oder sản phẩm từ ❣️💘👄 các hãng búp bê tình dục nổi tiếng ❣️💘👄

Có shop có nhận oder nhưng tùy ❣️💘👄 vào thời điểm và các hãng mà shop có liên hệ ❣️💘👄 để có danh sách mẫu hàng để bạn chọn lựa ❣️💘👄.

17.Cách chọn búp bê tình dục ❣️💘👄 tốt nhất dành cho bạn

Hãy xem một lưu ý từ các chuyên gia ❣️💘👄 của shop chúng tôi để hướng dẫn bạn ❣️💘👄 mua hàng:

An toàn là trên hết! Hãy chọn những chất liệu an toàn ❣️💘👄 cho da mà vẫn mang lại cho bạn cảm giác chân thực ❣️💘👄. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng búp bê tình dục bằng chất liệu silicone ❣️💘👄 vì chúng thân thiện với da và dễ vệ sinh hơn hoặc ❣️💘👄 có thể sử dụng TPE một chất liệu tối ưu mới ❣️💘👄.

Nếu sự kín đáo là quan trọng đối với bạn ❣️💘👄, hãy xem xét những thứ đi kèm với bao bì kín đáo ❣️💘👄.

Đảm bảo bạn chọn một cái phù hợp ❣️💘👄 với tất cả các sở thích và sở thích của bạn ❣️💘👄. Kiểm tra lỗ miệng, lỗ hậu và lỗ âm đạo của búp bê ❣️💘👄. Kích thước của các bộ phận cơ thể bạn thích, tóc, da ❣️💘👄, quầng vú và màu da cũng là những điểm bạn cần chú ý ❣️💘👄.

18.Cách sử dụng búp bê tình dục ❣️💘👄 bền bỉ

Bất kể chất lượng búp bê tình dục của bạn như thế nào ❣️💘👄, việc sử dụng không cẩn thận sẽ làm giảm tuổi thọ ❣️💘👄 khiến búp bê nhanh hỏng. Hãy xem một số mẹo của chuyên gia ❣️💘👄 để tận dụng tối đa búp bê tình dục của bạn ❣️💘👄:

Giữ búp bê tình dục ❣️💘👄 của bạn tránh xa các vật lạ ❣️💘👄. Cần tránh xa đồ chơi có lửa, vật sắc nhọn và các chất lỏng ❣️💘👄, đặc biệt là các bộ phận mạch điện để tránh hỏng mạch ❣️💘👄.

Không di chuyển búp bê tình dục ❣️💘👄 của bạn bằng cách kéo bất kỳ bộ phận nào của nó. Ôm con búp bê để di chuyển nó ❣️💘👄.

Không uốn cong búp bê tình dục ❣️💘👄  của bạn vượt quá mức quy định ❣️💘👄.

Đảm bảo rằng búp bê tình dục của bạn được ❣️💘👄 làm sạch đúng cách bằng các vật liệu làm sạch đồ chơi tình dục ❣️💘👄 phù hợp sau khi sử dụng.

Đối với búp bê tình dục sử dụng pin ❣️💘👄, hãy lấy ra sau khi sử dụng để tránh tình trạng hết pin quá nhanh ❣️💘👄.

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499