shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới? Shop sex toy Hồ Chí Minh

Đăng lúc 21:08:38 26/09/2022

Dương vật là bộ phận nhạy cảm, 🍁🍁 hết sức quan trọng trên cơ thể nam giới 🍁🍁. Chỉ một biểu hiện nhỏ bất thường của dương vật 🍁🍁 cũng có thể khiến quý ông mất ăn mất ngủ 🍁🍁.

Xem thêm Đồ chơi tình dục cho nữ, đồ chơi thủ dâm, đồ chơi tình dục

Chứng cương dương vật 🍁🍁

Ðây là một vấn đề sức khỏe bất thường 🍁🍁, tình trạng mà dư­ơng vật duy trì sự cương suốt một thời gian dài 🍁🍁 (hàng giờ hoặc có khi cả ngày) mà không liên quan gì 🍁🍁 đến ham muốn tình dục. Nó sẽ gây đau nhức 🍁🍁.

Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới?
Bệnh lý dương vật 🍁🍁 thường gặp ở nam giới

Người ta cho rằng chứng cương dương vật 🍁🍁 phát triển do lệch lạc chức năng tuần hoàn 🍁🍁 hoặc thần kinh làm cản trở sự rút máu bình thường của dương vật 🍁🍁.

Chứng cương dương vật có thể là 🍁🍁 một chứng nguy hiểm nếu nó kéo dài quá lâu 🍁🍁 vì sẽ làm tổn hại mô bên trong dương vật, đư­a đến bất lực 🍁🍁. Những trường hợp kéo dài và gây đau nhức nặng cần được điều trị ngay 🍁🍁. Mục đích điều trị nhằm làm dương vật giảm cương 🍁🍁 càng nhanh càng tốt và giữ để không tái phát 🍁🍁.

Trong hầu hết trường hợp đều tiểu phẫu 🍁🍁, phối hợp với thuốc, như thuốc an thần 🍁🍁, giảm đau và thục rửa bằng dung dịch nước muối lạnh 🍁🍁. Nếu phương pháp điều trị này không hiệu quả 🍁🍁, cần rút máu trong thể hang của dương vật bằng kim hoặc phẫu thuật 🍁🍁.

Bệnh Peyronie 🍁🍁 (dương vật bị cong)

Bệnh Peyronie là tình trạng dương vật phát triển bị cong thấy rõ 🍁🍁, nhất là khi dương vật cương lên 🍁🍁. Tình trạng cong này là do các mảng mô sợi phát triển 🍁🍁 dưới da dương vật (giống mô sẹo)🍁🍁. Người mắc bệnh này có thể bị đau khi dương vật cương cứng 🍁🍁, có khi còn không giao hợp được 🍁🍁. Người ta chưa biết rõ nguyên nhân 🍁🍁, có điều bệnh thường thấy ở đàn ông tuổi trung niên 🍁🍁.

Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới?
Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới 🍁🍁

Bệnh Peyronie là một bệnh nhẹ 🍁🍁, ngoại trừ trường hợp gây khó hoặc không thể giao hợp được 🍁🍁. Dấu hiệu chủ yếu thấy là dương vật bị cong từ từ hoặc vặn lại thành góc 🍁🍁, lúc cương cứng bị đau, các mảng mô sợi dưới da dương vật dày lên 🍁🍁.

Bệnh phát triển chậm, qua nhiều tháng hoặc nhiều năm 🍁🍁 , có khi lại hết dần dần và biến mất cùng một cách như khi phát sinh 🍁🍁, và hiếm khi trầm trọng. Ðiều khó là chưa có cách chữa 🍁🍁. Tuy nhiên, bệnh th­ường hết mà không cần điều trị 🍁🍁.

Trong hầu hết các trường hợp bệnh Peyronice thì khả năng tình dục không bị ảnh hưởng 🍁🍁, trừ những trường hợp nặng thì ít nhiều sẽ gây cản trở 🍁🍁, như đau lúc dương vật cương cứng, dương vật khó đưa vào âm đạo 🍁🍁.

Ung thư dương vật 🍁🍁

Ðây là dạng ung thư rất hiếm và hầu hết liên quan đến quy đầu và bao da quy đầu 🍁🍁, nhất là ở đàn ông lớn tuổi. Tuy chưa biết rõ nguyên nhân 🍁🍁, nhưng vấn đề vệ sinh kém và các viêm nhiễm mãn tính có thể là 🍁🍁 yếu tố góp phần vào.

Mặc dù ung thư dương vật phát triển chậm 🍁🍁 nhưng là một bệnh nghiêm trọng và có thể lan tỏa đến những phần khác của cơ thể 🍁🍁, gây tử vong.  Triệu chứng chính của ung thư dương vật là đau rát 🍁🍁, chảy máu hay mủ từ dương vật hoặc khi thấy khối u trên dương vật không mất đi 🍁🍁. Khối u này có thể thấy trên da quy đầu. Cần sinh thiết để phát hiện bệnh 🍁🍁.

Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới
Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới

Việc điều trị có thể bằng hóa trị nếu vết loét hay khối u còn nhỏ 🍁🍁. Xạ trị cũng có thể làm khối u teo lại. Nhưng khi khối u đã lớn 🍁🍁, lúc ấy phải phẫu thuật cắt bỏ hoặc điều trị bằng tia lade để ngăn chặn sự lan tỏa 🍁🍁. Sau phẫu thuật, đầu dương vật được đậy lại bằng vạt da thừa và tạo lỗ tiểu mới 🍁🍁.

Trong hầu hết trường hợp, ngư­ời bệnh vẫn đi tiểu bình thường 🍁🍁, khả năng cương cứng, xuất tinh không bị ảnh hưởng; có điều 🍁🍁, dương vật của họ sẽ ngắn hơn, sinh hoạt tình dục sẽ khó khăn hơn 🍁🍁. Một số trường hợp phải cắt bỏ toàn bộ dương vật 🍁🍁, phải tạo lỗ tiểu môi ở háng. Nếu bệnh này lây lan tới hạch bạch huyết 🍁🍁 của háng hoặc bụng, sau phẫu thuật cần xạ trị 🍁🍁.

Chứng hẹp bao quy đầu 🍁🍁

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu 🍁🍁 của dương vật khiến việc vệ sinh sẽ khó khăn 🍁🍁, dễ dẫn đến các viêm nhiễm ảnh hưởng da bao quy đầu (tạo sẹo) 🍁🍁. Hẹp bao quy đầu còn gây ra tình trạng nghẹt da qui đầu 🍁🍁, thư­ờng xảy ra khi bao da quy đầu sau khi kéo ngược ra sau nhưng rồi không lấy trở lại được 🍁🍁. Cần lưu ý khi tuột da bao quy đầu ở trẻ, vì da bao quy đầu phải được tuột ra từ từ 🍁🍁.

Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới
Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới 🍁🍁

Chứng hẹp bao quy đầu thường không phải là vấn đề trầm trọng 🍁🍁. Nếu không tuột được nó thì với thời gian nó dễ gây ra những viêm nhiễm 🍁🍁, ảnh hưởng cả dương vật và cho sức khỏe chung 🍁🍁. Chẳng hạn tình trạng nghẹt da bao quy đầu 🍁🍁 có thể cản trở sự tuần hoàn máu đến đầu dương vật 🍁🍁.

Các triệu chứng hẹp bao quy đầu thường là tình trạng đỏ 🍁🍁, s­ưng, sờ vào thấy đau. Tất cả các trường hợp hẹp bao quy đầu đều cần phẫu thuật để cắt da bao quy đầu 🍁🍁. Nếu chư­a cắt mà bị viêm, lúc ấy phải điều trị bằng kháng sinh 🍁🍁.

Hẹp bao quy đầu làm cho đau khi dương vật cương cứng 🍁🍁, có khi còn không cương được nghĩa là dương vật không thể dài và nở lớn 🍁🍁 được khiến khó hoặc không thể giao hợp. Chỉ bằng phẫu thuật 🍁🍁 mới giải quyết được vấn đề.

Dương vật có vết bầm và tụ máu 🍁🍁

Như những bộ phận khác của cơ thể, 🍁🍁 dương vật có thể bị bầm, có khi còn bị gãy (mặc dù dương vật không có xương) 🍁🍁. Sự gẫy dương vật (là bất thường) xảy ra khi dương vật cương bị cong nhiều 🍁🍁, xé vách mô bên trong. Kết quả là chảy máu và tổn thương 🍁🍁 làm đau nhức bên trong và có thể phải phẫu thuật để chữa trị 🍁🍁.

Nếu dương vật bị chấn thương do va đập hoặc sau khi giao hợp mạnh 🍁🍁, dương vật sẽ đau nhức, có các vết bầm đen trên d­ương vật 🍁🍁 cũng có thể có các cục máu trong các tĩnh mạch ngay d­ưới da dương vật 🍁🍁, tạo thành khối u cứng 🍁🍁.

Ðôi khi mạch máu có thể đóng cục dài 🍁🍁 vài centimét và cảm thấy như một sợi dây cứng dưới da 🍁🍁. Sự bầm tím và tụ máu dưới da dương vật không phải là nghiêm trọng, 🍁🍁 nhưng chúng có thể làm đau nhức và phải mất vài tuần mới khỏi 🍁🍁.

Các khối u, mụn và các bệnh 🍁🍁 lây qua đường tình dục

Các khối u, mụn, và các bệnh truyền qua đường tình dục 🍁🍁. Có nhiều loại bướu, khối u, vết loét, 🍁🍁 và mụn có thể phát sinh trên dương vật. Hầu hết không quá trầm trọng 🍁🍁.

Bệnh đài tiễn và bệnh vảy cám hồng là những bệnh gây ngứa 🍁🍁 và da đóng vảy như­ng không lây và thường biến mất theo thời gian 🍁🍁, không cần điều trị.

Những viêm nhiễm nấm như men và nấm da 🍁🍁 thường phát triển ở vùng háng và có thể ảnh hưởng đến dương vật 🍁🍁, nhất là ở đàn ông chưa cắt bao da quy đầu 🍁🍁. Nhiều loại bệnh truyền qua đường tình dục gây nên 🍁🍁 các triệu chứng tương tự 🍁🍁.

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499