shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới? Shop sex toy Hà Nội

Đăng lúc 21:08:30 26/09/2022

Dương vật là bộ phận nhạy cảm, 🥒🥒 hết sức quan trọng trên cơ thể nam giới 🥒🥒. Chỉ một biểu hiện nhỏ bất thường của dương vật 🥒🥒 cũng có thể khiến quý ông mất ăn mất ngủ 🥒🥒.

Xem thêm Đồ chơi tình dục cho nữ, đồ chơi thủ dâm, đồ chơi tình dục

Chứng cương dương vật 🥒🥒

Ðây là một vấn đề sức khỏe bất thường 🥒🥒, tình trạng mà dư­ơng vật duy trì sự cương suốt một thời gian dài 🥒🥒 (hàng giờ hoặc có khi cả ngày) mà không liên quan gì 🥒🥒 đến ham muốn tình dục. Nó sẽ gây đau nhức 🥒🥒.

Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới?
Bệnh lý dương vật 🥒🥒 thường gặp ở nam giới

Người ta cho rằng chứng cương dương vật 🥒🥒 phát triển do lệch lạc chức năng tuần hoàn 🥒🥒 hoặc thần kinh làm cản trở sự rút máu bình thường của dương vật 🥒🥒.

Chứng cương dương vật có thể là 🥒🥒 một chứng nguy hiểm nếu nó kéo dài quá lâu 🥒🥒 vì sẽ làm tổn hại mô bên trong dương vật, đư­a đến bất lực 🥒🥒. Những trường hợp kéo dài và gây đau nhức nặng cần được điều trị ngay 🥒🥒. Mục đích điều trị nhằm làm dương vật giảm cương 🥒🥒 càng nhanh càng tốt và giữ để không tái phát 🥒🥒.

Trong hầu hết trường hợp đều tiểu phẫu 🥒🥒, phối hợp với thuốc, như thuốc an thần 🥒🥒, giảm đau và thục rửa bằng dung dịch nước muối lạnh 🥒🥒. Nếu phương pháp điều trị này không hiệu quả 🥒🥒, cần rút máu trong thể hang của dương vật bằng kim hoặc phẫu thuật 🥒🥒.

Bệnh Peyronie 🥒🥒 (dương vật bị cong)

Bệnh Peyronie là tình trạng dương vật phát triển bị cong thấy rõ 🥒🥒, nhất là khi dương vật cương lên 🥒🥒. Tình trạng cong này là do các mảng mô sợi phát triển 🥒🥒 dưới da dương vật (giống mô sẹo)🥒🥒. Người mắc bệnh này có thể bị đau khi dương vật cương cứng 🥒🥒, có khi còn không giao hợp được 🥒🥒. Người ta chưa biết rõ nguyên nhân 🥒🥒, có điều bệnh thường thấy ở đàn ông tuổi trung niên 🥒🥒.

Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới?
Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới 🥒🥒

Bệnh Peyronie là một bệnh nhẹ 🥒🥒, ngoại trừ trường hợp gây khó hoặc không thể giao hợp được 🥒🥒. Dấu hiệu chủ yếu thấy là dương vật bị cong từ từ hoặc vặn lại thành góc 🥒🥒, lúc cương cứng bị đau, các mảng mô sợi dưới da dương vật dày lên 🥒🥒.

Bệnh phát triển chậm, qua nhiều tháng hoặc nhiều năm 🥒🥒 , có khi lại hết dần dần và biến mất cùng một cách như khi phát sinh 🥒🥒, và hiếm khi trầm trọng. Ðiều khó là chưa có cách chữa 🥒🥒. Tuy nhiên, bệnh th­ường hết mà không cần điều trị 🥒🥒.

Trong hầu hết các trường hợp bệnh Peyronice thì khả năng tình dục không bị ảnh hưởng 🥒🥒, trừ những trường hợp nặng thì ít nhiều sẽ gây cản trở 🥒🥒, như đau lúc dương vật cương cứng, dương vật khó đưa vào âm đạo 🥒🥒.

Ung thư dương vật 🥒🥒

Ðây là dạng ung thư rất hiếm và hầu hết liên quan đến quy đầu và bao da quy đầu 🥒🥒, nhất là ở đàn ông lớn tuổi. Tuy chưa biết rõ nguyên nhân 🥒🥒, nhưng vấn đề vệ sinh kém và các viêm nhiễm mãn tính có thể là 🥒🥒 yếu tố góp phần vào.

Mặc dù ung thư dương vật phát triển chậm 🥒🥒 nhưng là một bệnh nghiêm trọng và có thể lan tỏa đến những phần khác của cơ thể 🥒🥒, gây tử vong.  Triệu chứng chính của ung thư dương vật là đau rát 🥒🥒, chảy máu hay mủ từ dương vật hoặc khi thấy khối u trên dương vật không mất đi 🥒🥒. Khối u này có thể thấy trên da quy đầu. Cần sinh thiết để phát hiện bệnh 🥒🥒.

Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới
Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới

Việc điều trị có thể bằng hóa trị nếu vết loét hay khối u còn nhỏ 🥒🥒. Xạ trị cũng có thể làm khối u teo lại. Nhưng khi khối u đã lớn 🥒🥒, lúc ấy phải phẫu thuật cắt bỏ hoặc điều trị bằng tia lade để ngăn chặn sự lan tỏa 🥒🥒. Sau phẫu thuật, đầu dương vật được đậy lại bằng vạt da thừa và tạo lỗ tiểu mới 🥒🥒.

Trong hầu hết trường hợp, ngư­ời bệnh vẫn đi tiểu bình thường 🥒🥒, khả năng cương cứng, xuất tinh không bị ảnh hưởng; có điều 🥒🥒, dương vật của họ sẽ ngắn hơn, sinh hoạt tình dục sẽ khó khăn hơn 🥒🥒. Một số trường hợp phải cắt bỏ toàn bộ dương vật 🥒🥒, phải tạo lỗ tiểu môi ở háng. Nếu bệnh này lây lan tới hạch bạch huyết 🥒🥒 của háng hoặc bụng, sau phẫu thuật cần xạ trị 🥒🥒.

Chứng hẹp bao quy đầu 🥒🥒

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu 🥒🥒 của dương vật khiến việc vệ sinh sẽ khó khăn 🥒🥒, dễ dẫn đến các viêm nhiễm ảnh hưởng da bao quy đầu (tạo sẹo) 🥒🥒. Hẹp bao quy đầu còn gây ra tình trạng nghẹt da qui đầu 🥒🥒, thư­ờng xảy ra khi bao da quy đầu sau khi kéo ngược ra sau nhưng rồi không lấy trở lại được 🥒🥒. Cần lưu ý khi tuột da bao quy đầu ở trẻ, vì da bao quy đầu phải được tuột ra từ từ 🥒🥒.

Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới
Bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới 🥒🥒

Chứng hẹp bao quy đầu thường không phải là vấn đề trầm trọng 🥒🥒. Nếu không tuột được nó thì với thời gian nó dễ gây ra những viêm nhiễm 🥒🥒, ảnh hưởng cả dương vật và cho sức khỏe chung 🥒🥒. Chẳng hạn tình trạng nghẹt da bao quy đầu 🥒🥒 có thể cản trở sự tuần hoàn máu đến đầu dương vật 🥒🥒.

Các triệu chứng hẹp bao quy đầu thường là tình trạng đỏ 🥒🥒, s­ưng, sờ vào thấy đau. Tất cả các trường hợp hẹp bao quy đầu đều cần phẫu thuật để cắt da bao quy đầu 🥒🥒. Nếu chư­a cắt mà bị viêm, lúc ấy phải điều trị bằng kháng sinh 🥒🥒.

Hẹp bao quy đầu làm cho đau khi dương vật cương cứng 🥒🥒, có khi còn không cương được nghĩa là dương vật không thể dài và nở lớn 🥒🥒 được khiến khó hoặc không thể giao hợp. Chỉ bằng phẫu thuật 🥒🥒 mới giải quyết được vấn đề.

Dương vật có vết bầm và tụ máu 🥒🥒

Như những bộ phận khác của cơ thể, 🥒🥒 dương vật có thể bị bầm, có khi còn bị gãy (mặc dù dương vật không có xương) 🥒🥒. Sự gẫy dương vật (là bất thường) xảy ra khi dương vật cương bị cong nhiều 🥒🥒, xé vách mô bên trong. Kết quả là chảy máu và tổn thương 🥒🥒 làm đau nhức bên trong và có thể phải phẫu thuật để chữa trị 🥒🥒.

Nếu dương vật bị chấn thương do va đập hoặc sau khi giao hợp mạnh 🥒🥒, dương vật sẽ đau nhức, có các vết bầm đen trên d­ương vật 🥒🥒 cũng có thể có các cục máu trong các tĩnh mạch ngay d­ưới da dương vật 🥒🥒, tạo thành khối u cứng 🥒🥒.

Ðôi khi mạch máu có thể đóng cục dài 🥒🥒 vài centimét và cảm thấy như một sợi dây cứng dưới da 🥒🥒. Sự bầm tím và tụ máu dưới da dương vật không phải là nghiêm trọng, 🥒🥒 nhưng chúng có thể làm đau nhức và phải mất vài tuần mới khỏi 🥒🥒.

Các khối u, mụn và các bệnh 🥒🥒 lây qua đường tình dục

Các khối u, mụn, và các bệnh truyền qua đường tình dục 🥒🥒. Có nhiều loại bướu, khối u, vết loét, 🥒🥒 và mụn có thể phát sinh trên dương vật. Hầu hết không quá trầm trọng 🥒🥒.

Bệnh đài tiễn và bệnh vảy cám hồng là những bệnh gây ngứa 🥒🥒 và da đóng vảy như­ng không lây và thường biến mất theo thời gian 🥒🥒, không cần điều trị.

Những viêm nhiễm nấm như men và nấm da 🥒🥒 thường phát triển ở vùng háng và có thể ảnh hưởng đến dương vật 🥒🥒, nhất là ở đàn ông chưa cắt bao da quy đầu 🥒🥒. Nhiều loại bệnh truyền qua đường tình dục gây nên 🥒🥒 các triệu chứng tương tự 🥒🥒.

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499