shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Bao cao su có thực sự an toàn trong “cuộc yêu” như bạn nghĩ? Bao cao su có thực sự an toàn trong “cuộc yêu” như bạn tưởng? Có nên đeo 2 bao cao su cùng một lúc trong cuộc yêu?

Đăng lúc 06:14:02 06/09/2021

Bao cao su được giới thiệu là biện pháp hữu hiệu, giúp tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nó có thực sự an toàn?

Bao cao su có thực sự an toàn trong “cuộc yêu” như bạn nghĩ?

Bao cao su có thực sự an toàn trong “cuộc yêu” như bạn nghĩ?

Xem thêm:

Đồ chơi tình dục nữ, les, con gái, thủ dâm, hổ trợ quan hệ tình dục

Gel bôi trơn âm đạo, tránh khô rát khi quan hệ, thủ dâm an toàn

Đồ chơi tình dục, thủ dâm dành cho nam giải tỏa sinh lý

Đối với nhiều người, nói đến quan hệ tình dục an toàn là chúng ta nghĩ ngay đến bao cao su. Nhưng bao cao su có thực sự hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy mang câu hỏi này đến bác sĩ Natasha Bhuyan, One Medical Clinic.

Bao cao su hiệu quả như thế nào?

Theo Tiến sĩ Bhuyan, có nhiều yếu tố có thể làm cho bao cao su kém hiệu quả: bao cao su hết hạn sử dụng, bảo quản không đúng cách hoặc bao cao su “giả”.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải hiểu rằng trên thực tế, bao cao su không thể tránh thai 100% nhưng chắc chắn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Về hiệu quả phòng tránh thai ngoài ý muốn:

Nếu một cặp vợ chồng khác giới (nam - nữ) sử dụng bao cao su đúng cách trong mỗi lần quan hệ tình dục thì bao cao su sẽ có hiệu quả tránh thai 98%. Tuy nhiên, hầu hết các cặp đôi đều không sử dụng thường xuyên hoặc sử dụng không đúng cách.

Bao cao su có thực sự an toàn trong “cuộc yêu” như bạn nghĩ?

Tiến sĩ Bhuyan cho biết: “Nhiều cặp đôi có thể tháo bao cao su ra giữa chừng và bao cao su bị rách hoàn toàn. "Vì vậy, theo thống kê mà nói, bao cao su chỉ có 85% hiệu quả trong việc tránh thai."

Về hiệu quả phòng chống lây truyền các bệnh lây truyền qua đường tình dục:

Khi nói đến việc ngăn ngừa hiệu quả các bệnh lây truyền qua đường tình dục như chlamydia hoặc bệnh lậu ... thì bao cao su thực sự có hiệu quả đến 98%. Tuy nhiên, chúng không có hiệu quả chống lại các bệnh nhiễm trùng lây truyền qua da, chẳng hạn như mụn rộp hoặc mụn cóc sinh dục.

"Trong khi bao cao su có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm đó, chúng không thể loại bỏ chúng hoàn toàn. Bao cao su có thể giảm 31% nguy cơ mắc bệnh mụn rộp từ nam sang nữ và ngược lại".

Vì vậy trên thực tế, báo hoa mai chỉ có 65% hiệu quả trong việc ngăn ngừa lây truyền các bệnh qua đường tình dục. Điều đó có nghĩa là trước khi quan hệ tình dục, bạn cần biết tiền sử tình dục của bạn tình và cần đi xét nghiệm thường xuyên để tránh lây nhiễm.

Tốt nhất bạn nên đeo bao cao su khi quan hệ tình dục với bạn tình, đặc biệt nếu bạn muốn tránh thai hoặc không biết lịch sử tình dục của bạn tình. Chúng có thể không hoàn hảo, nhưng ít nhất chúng là cách tối thiểu để bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hoặc các nguy cơ tình dục khác.

Tôi phải làm gì để phòng tránh HIV?

Đối với những người có nguy cơ nhiễm HIV, bạn vẫn cần sử dụng bao cao su và hỏi ý kiến ​​bác sĩ để biết mình có nguy cơ lây nhiễm vi rút cao hơn hay không, và nếu có, hãy chọn điều trị dự phòng trước phơi nhiễm hoặc điều trị bằng thuốc kháng vi rút để ngăn ngừa lây nhiễm HIV.

Tiến sĩ Bhuyan nói: “PREP là một phương pháp thực sự hiệu quả và rất may có loại thuốc tuyệt vời này, nếu bạn dùng hàng ngày và thường xuyên, nó có thể làm giảm nguy cơ nhiễm HIV của bạn đến 98%. đồ thị.

Nếu bạn có nguy cơ bị nhiễm HIV qua quan hệ tình dục mà không dùng bao cao su hoặc bao cao su bị rách, hoặc bằng các phương tiện khác, vi rút không thể xâm nhập nhờ PREP.

Như vậy, bạn sẽ có được sự bảo vệ tốt nhất chống lại HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác nếu bạn dính phải PREP và sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

Làm cách nào để tôi có thể sử dụng bao cao su của mình một cách hiệu quả hơn?

Tiến sĩ Bhuyan khuyến nghị:

- Kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su in trên bao bì để chắc chắn rằng nó chưa hết hạn sử dụng trước khi sử dụng. Nên bảo quản bao cao su ở nhiệt độ phòng, tránh những nơi có nhiệt độ cao như cốp xe ô tô hoặc những nơi quá lạnh.

- Không đeo 2 bao cao su cùng lúc. Nhiều người nghĩ rằng đeo 2 bao cao su cùng lúc sẽ bảo vệ gấp 2 lần, tuy nhiên, ma sát giữa 2 lớp bao sẽ khiến bao càng dễ rách hơn.

- Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng chất bôi trơn chính xác, không bao giờ sử dụng bất cứ thứ gì khác ngoài gel được sản xuất cho mục đích bôi trơn. Vì chúng có thể làm mòn và rách bao cao su.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK