shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Bài tập Kegel với bóng Svakom Nova series đa năng giá rẻ se khít âm đạo | Đồ chơi tình dục người lớn cao cấp Hà Nội Hồ Chí Minh | Dụng cụ hổ trợ tình dục nam nữ kí đáo

Đăng lúc 14:18:45 16/11/2020

Svakom Nova gồm 3 loại bi đặc biệt dành riêng cho quá trình tập luyện Kegel, giúp nữ giới âm thanh nhẹ nhàng hơn, muốn quan hệ và thoải mái hơn trong khi quan hệ. Điều này rất hữu ích cho phụ nữ có âm đạo rộng và phục hồi âm đạo sau khi sinh con.

 

Bài tập Kegel với bóng Svakom Nova series đa năng giá rẻ se khít âm đạo Đồ chơi tình dục người lớn cao cấp Hà Nội Hồ Chí Minh Dụng cụ hổ trợ tình dục nam nữ kí đáo
Bóng tập Kegel với bóng Svakom Nova series đa năng giá rẻ se khít âm đạo

 

1. Sử dụng bóng Svakom Nova series giá rẻ và đa năng cho các bài tập Kegel

+ Kegel rất thích hợp để tập với bóng dòng Svakom Nova. Bóng được thiết kế đặc biệt và có bề mặt bằng silicon cao cấp, nhẵn và mịn.

+ Mỗi đường bóng sẽ tương ứng với từng giai đoạn của bài tập, nhằm giúp phụ nữ bị giãn rộng âm đạo hoặc phụ nữ sau sinh phục hồi các cơ vùng âm đạo, giúp các cơ này co bóp mạnh hơn, săn chắc hơn và cải thiện. . . Đáng kể trong chuyện chăn gối.

+ Bạn có thể sử dụng bóng Svakom Nova để tập luyện cơ âm đạo Kegelian mọi lúc mọi nơi. New Planet có thể được sử dụng khi đi bộ, chạy bộ, bơi lội, khiêu vũ hoặc làm việc nhà.

+ Các hoạt động này sẽ làm cho quả bóng di chuyển vào trong, tác động lên thành âm đạo, kích thích sự co bóp liên tục của các cơ vùng kín.

+ Kết quả là các cơ này trở nên khỏe hơn và âm đạo se khít hơn.

+ Bóng tập Kegel SVAKOM Nova được làm bằng silicone và không thấm nước 100%. Theo lý thuyết bài tập Kegel, SVAKOM đã thiết kế các bài tập này để giúp những người có âm đạo rộng sau khi sinh.

Nova có ba mức tạ tăng dần để thích ứng dần với sức chịu đựng ngày càng cao của cơ âm đạo. Bài tập Kegel là bài tập hiệu quả nổi tiếng có thể tăng cường cơ PC của phụ nữ, cải thiện sức khỏe của họ và mang lại hạnh phúc và thỏa mãn tình dục.

+ Đối với những người thực hiện bài tập Kegel mỗi ngày, dù đó là tất cả phụ nữ muốn khỏe mạnh, bị viêm âm đạo hay phụ nữ cần phục hồi âm đạo sau sinh thì Nova chính là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

1.1. Giai đoạn 1: (sử dụng 49g bóng)

Lần sử dụng đầu tiên có thể giúp cơ thể bạn thích nghi với bóng. Dùng quả bóng bay nặng 49 gam, đưa bóng vào âm đạo ít nhất 30 phút mỗi ngày, làm đều đặn trong 30 ngày liên tục.

1.2. Giai đoạn thứ hai: (sử dụng 75 gram bóng đôi)

+ Khoảng 30 ngày sau, khi cơ thể thích nghi với bóng đơn 49g thì bạn chuyển sang bóng đôi 75g để tăng cường độ tập, phương pháp ít nhất là đưa bóng đôi vào âm đạo và tập 30 phút mỗi ngày trong 30 ngày. Liên tục.

1.3. Giai đoạn thứ ba: (sử dụng đôi bóng 95g)

+ Sau khi điều chỉnh thân bóng đôi 75g, tiếp tục tập bóng đôi 95g. Đưa túi khí đôi vào âm đạo ít nhất 30 phút mỗi ngày Đối với Kegels, vui lòng hoạt động đều đặn trong 30 ngày liên tục.

+ Bề mặt của Svakom Nova được phủ chất liệu silicon sang trọng và mịn

+ Thiết kế tiện dụng, chống thấm nước 100%, bạn có thể dễ dàng sử dụng trong phòng tắm, bể bơi, bể bơi và các sản phẩm tẩy rửa.

+ Những viên bi kim loại không ngừng di chuyển trong vỏ Svakom Nova để kích thích thành âm đạo

+ Bộ sản phẩm SVAKOM Nova authentic, nguyên seal, nguyên kiện gồm: túi nhung cao cấp, gel Kegel se khít âm đạo hình cầu SVAKOM Nova, sách hướng dẫn.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259