shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Ai cũng quan hệ vào ban đêm mà không biết rằng đây là thời điểm tốt nhất trong ngày để cải thiện "chuyện ấy" ? "ân ái" vào buổi tối mà không biết đây mới là thời điểm tốt?

Đăng lúc 17:28:01 20/08/2021

Ai cũng "ân ái" vào buổi tối mà không biết đây mới là thời điểm tốt nhất trong ngày để cải thiện "chuyện ấy". Hãy đọc thêm bài viết dưới đây để lựa chọn được thời điểm thích hợp cho cả hai.

ân ái vào buổi tối mà không biết đây mới là thời điểm tốt

Ai cũng quan hệ vào ban đêm mà không biết rằng đây là thời điểm tốt nhất trong ngày để cải thiện "chuyện ấy"

Thông thường, hầu hết mọi người chọn quan hệ tình dục vào buổi tối hoặc sáng sớm mà không biết rằng có một thời điểm lý tưởng khác để quan hệ trong ngày.

Tình dục vợ chồng không chỉ là nhu cầu sinh lý bình thường mà còn là cách duy trì tình cảm vợ chồng. Thông thường hầu hết mọi người chọn quan hệ tình dục vào ban đêm, nhưng một số người nói rằng họ sung sức hơn vào buổi sáng, vì vậy chất lượng quan hệ tình dục cũng sẽ được cải thiện.

ân ái vào buổi tối mà không biết đây mới là thời điểm tốt

Vì vậy, khi nào là thời gian tốt nhất trong ngày? Các chuyên gia sức khỏe của Sohu sẽ chỉ ra 3 thời điểm lý tưởng, bạn có thể lựa chọn tùy theo tình trạng của bản thân.

1. 6-8 giờ sáng

Các nhà tình dục học cho rằng, 6 đến 8 giờ sáng là thời điểm lý tưởng để quan hệ tình dục. Sau cả một đêm nghỉ ngơi, hai vợ chồng hiện có sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng. Hơn nữa, lúc này nồng độ hormone tuyến thượng thận trong cơ thể con người đạt đến đỉnh điểm, ham muốn mãnh liệt khiến đời sống tình cảm vợ chồng viên mãn hơn.

Ngoài ra, “yêu” vào buổi sáng cũng có thể mang lại tâm trạng tốt, có lợi cho việc tập trung làm việc vào buổi sáng.

2. 10 giờ tối

Các chuyên gia từ Trường Y Harvard phát hiện ra rằng các tế bào não của phụ nữ hoạt động rất tích cực vào khoảng 10 giờ đồng hồ vào buổi tối. Lúc này họ tưởng tượng rất nhiều Điều thú vị là những gì họ tưởng tượng chủ yếu liên quan đến tình dục. Màn đêm tĩnh lặng tạo cho người ta sự tò mò vô hạn và khiến hai người càng cần gần nhau hơn.

Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quan hệ tình dục trước khi đi ngủ sẽ khiến bạn ngủ ngon và sâu hơn, sáng hôm sau thức dậy cũng sảng khoái hơn.

3. 3 giờ chiều

Ngoài sáng và tối, thực tế có một khung giờ vàng mà nhiều người không ngờ tới. Theo báo cáo "Daily Mail" của Anh, 3 giờ chiều là thời điểm thích hợp nhất để quan hệ tình dục, và chuyên gia về hormone Alyssa Witty cũng mô tả 3 giờ chiều là "khoảnh khắc tuyệt vời".

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vào lúc 3 giờ chiều, cả hai giới đều có ham muốn tình dục mạnh nhất. Lúc này, nội tiết tố và cortisol của phụ nữ ở mức cao nhất, cơ thể họ sẽ nhạy cảm hơn, nam giới sẽ tiết ra nhiều testosterone hơn, rất thích hợp cho những cuộc ân ái cuồng nhiệt.

Tuy nhiên, không có quy định bắt buộc hai vợ chồng phải quan hệ trong 3 thời điểm trên, miễn là cả hai vợ chồng đều có hứng thú và không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc.

Thời điểm tốt nhất để không quan hệ tình dục:

-Không làm gì khi tâm trạng không vui: Nếu tâm trạng vợ chồng không tốt, ép buộc mối quan hệ sẽ phản tác dụng và dẫn đến lãnh cảm. ·

-Phụ nữ không nên quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt: Nếu phụ nữ quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây viêm nhiễm tử cung, viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung.

-Không ân ái khi mệt mỏi: Quan hệ tình dục là một hành động thể xác, nếu hành động khi cơ thể mệt mỏi, cả hai vợ chồng sẽ khó đạt được hưng phấn, thậm chí dễ bị tổn thương.

-Không quan hệ tình dục sau khi uống rượu bia: Nếu quan hệ tình dục sau khi uống rượu bia, nam giới có thể bị rối loạn chức năng tình dục, dễ bị xuất tinh sớm, rượu bia ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng của tinh trùng nam giới.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259