shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

3 thời điểm trong ngày ham muốn của phụ nữ sẽ lên cao nhất và 2 lần “hành sự” giúp vợ chồng thăng hoa dễ dàng hơn

Đăng lúc 11:35:18 03/09/2021

Trong mắt của hầu hết mọi người, tình dục thường do đàn ông chi phối. Nhưng biết một số thời điểm khi ham muốn tình dục của phụ nữ lên cao nhất có thể giúp cả hai bạn dễ dàng hòa hợp hơn về mặt tình cảm và thể chất.

Để đời sống tình dục không còn khô khan, nhàm chán, các cặp đôi nên nắm vững thời điểm quan hệ tốt nhất sau đây.

Có 3 thời điểm trong ngày khi ham muốn tình dục của phụ nữ lên cao nhất:

* Trước khi thức dậy (6h - 8h sáng)

Trước khi bước ra khỏi giường, chắc hẳn nhiều người sẽ có nhu cầu đi tiểu nên thần kinh não bộ lại càng “hưng phấn” hơn bình thường. Điều này làm cho mọi người có ham muốn tình dục cao hơn. Nếu nam giới nắm bắt được cơ hội này, cả hai sẽ rất dễ thăng hoa trong quá trình giao hợp và cảm thấy cuộc yêu thêm ngọt ngào.

* Sau bữa trưa (khoảng 12 giờ trưa)

Ham muốn tình dục của phụ nữ thường liên quan trực tiếp đến sự thay đổi của hormone estrogen. Khoảng 12h trưa cũng là thời điểm estrogen của phụ nữ biến động mạnh nhất. Lúc này nữ giới sẽ có ham muốn quan hệ cao hơn nên nam giới cần lưu ý để nắm bắt ngay.

* Trước khi đi ngủ (khoảng 10 giờ tối)

Hầu hết các cặp đôi thường bắt đầu quan hệ tình dục vào thời điểm này. Ngoài sự tiện lợi, điều quan trọng hơn là lúc này nội tiết tố nữ cũng tăng cao nên càng dễ kích thích ham muốn “bùng cháy”.

Ngoài 3 thời điểm trên, phụ nữ sẽ đặc biệt được “nạp năng lượng” vào 2 thời điểm đặc biệt sau:

1. Thời kỳ rụng trứng

Sự rụng trứng của phụ nữ thường bắt đầu khoảng 15 ngày trước khi có kinh. Khi tử cung giải phóng các nang trứng, nồng độ hormone hoàng thể và hormone hình thành nang trứng trong cơ thể sẽ tăng cao nhất, nội mạc tử cung dày lên dễ kích thích ham muốn nữ giới “dâng trào”. Vì vậy, các cặp vợ chồng không nên bỏ qua giai đoạn vàng này nếu đang muốn sinh con.

2. Vài ngày trước khi hành kinh

Trước kỳ kinh khoảng 2-3 ngày, ai cũng biết rằng trong thời gian này, lượng hormone trong cơ thể phụ nữ đang thay đổi thất thường. Hormone tiết ra và ham muốn tình dục của phụ nữ cũng sẽ tăng cao dẫn đến dễ cáu gắt, bực bội. Để giải tỏa cảm giác này, tình dục sẽ là liều thuốc lý tưởng cho tinh thần của chị em phụ nữ.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK